Slider phụ 1 Slider phụ 2

Tinh ý nắm bắt thời điểm vàng chị em thèm “chuyện ấy”

Cũng giống như đàn ông, phụ nữ cũng có những thời điểm nhất định mà ham muốn lên cao. Nếu tinh ý nắm bắt được những thời điểm này, quý ông hoàn toàn có thể dẫn dắt và tận hưởng một cuộc “yêu” hoàn hảo.

Nhu cầu tình dục của nam giới thường cao hơn phái yếu, chính vì vậy mà nhiều anh chàng tỏ ra đau đầu khi “muốn” mà nàng chẳng “chịu”. Tuy nhiên nếu tinh ý hơn một chút, biết khéo léo nắm bắt những thời điểm vàng mà nàng có thể sẽ rất sẵn lòng thăng hoa cùng bạn, chuyện gối chăn của đôi bên chắc chắn sẽ tuyệt vời và đồng điệu hơn rất nhiều.

Khi xem những hình ảnh nóng bỏng

Không chỉ nam giới mới "rạo rực" khi xem những cảnh nóng, chị em cũng vậy

Không chỉ có các chàng mới bị “cương” khi xem những hình ảnh mát mẻ hay nóng bỏng, các nàng thực tế cũng rất khó kiểm soát ham muốn của bản thân tại những thời điểm này. Do vậy, nhiều chuyên gia tình dục học đã khuyên rằng, nếu như muốn làm mới “chuyện ấy”, bạn có thể rủ nàng cùng xem một bộ phim lãng mạn, có đan xen vài cảnh nóng trong một buổi tối yên tĩnh, riêng tư, cùng trao cho nhau những cử chỉ âu yếm, thân mật. Đừng bất ngờ khi bạn có thể nhận lại được những phản hồi tích cực từ phía đối phương nhé!

Khi đang ghen

Phụ nữ đang ghen rất muốn được "yêu"

Nghe thật kì cục nhưng thực tế thì cơn ghen của nàng đôi khi lại là thứ gia vị hiếm có giúp hai bạn có thêm cuộc “yêu” hoàn hảo. Khi phụ nữ ghen, họ rất ích kỉ và hay suy đoán, cho rằng mình không còn được yêu thương nữa và chàng đã có người khác bên ngoài, chính vì vậy một cuộc “yêu” cuồng nhiệt không chỉ xoa dịu cơn ghen thịnh nộ của nàng mà còn giúp chàng chứng minh tình cảm mãnh liệt của mình. Nàng sẽ thấy được yêu thương và thỏa mãn hơn, vì vậy mà khả năng đáp trả nồng nhiệt sẽ cực kì cao.

Sau khi tranh cãi

Nhiều người đàn ông không biết rằng, chính sau khi tranh cãi, nàng lại muốn “yêu” nhiều hơn. Cũng giống như khi ghen tuông, “chuyện ấy” sẽ là biện pháp hữu hiệu để bạn có thể làm lành với nàng và cùng nhau xoa dịu những tổn thương mà cả hai đã vô tình gây ra cho nhau trong cuộc cãi vã.

Khi căng thẳng

"Yêu" khi căng thẳng có tác dụng xoa dịu tinh thần rất tốt đối với chị em

Khi gặp stress, nàng có thể cáu bẳn và giận dữ với mọi thứ, từ chối rất nhiều niềm vui mà bạn mong muốn đem lại vì những ức chế thần kinh gặp phải, tuy nhiên “chuyện ấy” là ngoại lệ. Tình dục luôn có tác dụng xoa dịu tinh thần, làm giảm căng thẳng rất tốt khiến nàng thoải mái, dễ chịu hơn. Nắm bắt được tâm lý này, chàng hãy tận dụng cơ hội để “chiều” nàng và cùng tận hưởng liệu pháp giải tỏa tâm lý vô cùng hữu hiệu này.

Khi xa nhau

Thời điểm tuyệt vời để chàng chủ động đưa nàng đến “đỉnh” thăng hoa trong đời sống tình dục chính là những lần tái ngộ sau khoảng thời gian xa cách. Nỗi nhớ nhung da diết khi xa nhau sẽ dễ dàng biến thành động lực để cả hai mong muốn được gần gũi nhau nhiều hơn. Khi phải trải qua một quãng thời gian dài chỉ có thể nhìn thấy nhau qua màn hình điện thoại, gửi gắm yêu thương bằng những tin nhắn, cảm giác nhớ thương dồn nén sẽ vỡ òa trong ngày đoàn tụ sẽ khiến cả hai dễ dàng “yêu” một cách mãnh liệt nhất.

Xa nhau có thể là ngọn lửa thổi bùng ham muốn trong chị em

2 tuần sau kì kinh

Xét trên góc độ khoa học thì thời điểm 14 ngày sau kì kinh cuối sẽ rất lý tưởng để bạn gần gũi nàng vì lúc này ham muốn trong nàng khá cao. Do sự thay đổi hormone và nội tiết tố mà thời điểm này phụ nữ rất hay nghĩ đến “chuyện ấy”, muốn gần gũi đàn ông và khoái cảm gia tăng rõ rệt.

Sau khi phải kiêng cữ

Thời điểm trước và sau khi sinh con, có một số giai đoạn người phụ nữ bắt buộc phải kiêng cữ chuyện vợ chồng để đảm bảo an toàn. Giống như con chim bị nhốt trong lồng chỉ mong thoát ra, ham muốn bị dồn nén lâu ngày khiến nàng mong mỏi “chuyện ấy” nhiều hơn bình thường. Chính vì vậy, khi hết thời gian phải kiêng cữ, bạn hoàn toàn có thể nắm lấy cơ hội hiếm có này để hâm nóng phòng the sau một thời gian dài nguội lạnh.

Trong thực tế thì ngoài những trường hợp kể trên, còn rất nhiều thời điểm linh hoạt khác mà bạn có thể tận dụng để được “yêu” nàng và nàng đáp trả mãnh liệt, quan trọng là bạn thấu hiểu tâm lý đối phương và luôn dành cho người ấy sự quan tâm đặc biệt.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm:

>> Tinh ý với tín hiệu mời gọi "chuyện ấy" từ nàng

>> Những chiêu khiêu khích ham muốn của nàng

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro