Slider phụ 1 Slider phụ 2

Tinh ý với tín hiệu mời gọi “chuyện ấy” từ nàng

Phụ nữ thường không dùng lời nói trực tiếp để thể hiện mong muốn làm “chuyện ấy”, thay vào đó sẽ là những tín hiệu “đèn xanh” mà các chàng rất cần sự tinh tế để phát hiện và nắm bắt một cách kịp thời.

Nàng rất thường hay “bắn” các tín hiệu đầy ẩn ý để mời gọi đối phương tiến tới khi muốn làm “chuyện ấy”, nếu như không muốn bỏ lỡ cơ hội vàng này, cánh mày râu hãy chú ý đến những điểm sau đây.

Mắt mở to

Phụ nữ khi bị kích thích sẽ rất khó để che giấu vì đôi mắt thường tố cáo họ. Đôi mắt mở to, chớp liên tục kèm theo ánh nhìn âu yếm, đắm đuối là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy nàng đang rất muốn ngả vào vòng tay bạn. Chỉ cần tinh ý một chút, các quý ông đã có cơ hội gần gũi, quấn quýt với nàng.

Chủ động đến gần

Nếu bỗng dưng nàng chủ động gần gũi, động chạm cơ thể, dù chỉ là những cái vuốt tóc nghịch ngợm, nắm tay hay xoa lưng, ôm bất ngờ từ phía sau thì hãy chú ý, nàng đang cố gắng kiềm chế sự phấn khích trước một màn giao hoan nóng bỏng cùng với bạn đó. Đừng để nàng phải chờ đợi quá lâu và phát thêm tín hiệu nào nữa, “đèn xanh” đã bật sẵn rồi đó.

Thay đổi thói quen

Thay vì nằm dài ngoài phòng khách để xem những bộ phim tình cảm dài tập như mọi khi, nàng bỗng dưng vào phòng ngủ sớm, chuẩn bị một ít đồ ăn vặt cho hai vợ chồng hoặc chủ động rủ rê bạn xem một bộ phim nóng thì đã đến lúc rồi. Nàng đang rất hào hứng với một đêm ngọt ngào chỉ riêng hai người đấy!

Nhờ vả

Khi phụ nữ muốn “yêu”, họ thường rất hay nhờ vả xoa lưng, matxa hay chỉnh hộ dây áo ngủ. Đừng nghĩ rằng nàng đang mệt mỏi nên mới cần sự giúp đỡ của bạn, có chăng đó chính là những tín hiệu cho thấy nàng đang muốn những đụng chạm cơ thể gần gũi hơn nữa mà thôi.

Thể hiện tình cảm bằng hành động

Đừng bất ngờ nếu lâu lâu nàng bỗng dưng ôm bạn rất chặt với tần suất nhiều hơn thường lệ, còn chủ động đòi hôn và quàng vai, ôm cổ,… Không dưng mà nàng lại bất ngờ thể hiện tình yêu rõ rệt như vậy đâu, hãy nắm lấy cơ hội “cháy” cùng nhau khi nàng đã phát tín hiệu rõ rệt như này nhé.

Mặc đồ ngủ khêu gợi

Thay vì những bộ đồ kín đáo thường thấy, bạn nhận ra nàng lựa chọn diện những chiếc váy ngủ mỏng tang, màu đen bí ẩn hay màu đỏ gợi cảm, kèm theo chút hương thơm phảng phất đầy quyến rũ. Đấy là lời mời gọi đầy ẩn ý nhưng không kém phần nóng bỏng mà nàng dành riêng cho bạn đấy, vì vậy đừng dại dột bỏ lỡ.

Mặc sơ mi của bạn

Phụ nữ cực kì quyến rũ và nóng bỏng khi mặc độc chiếc sơ mi rộng thùng thình của đối tác. Ít chàng trai nào có thể cưỡng lại khi thấy bạn gái hoặc vợ mình đi lại trong nhà với chiếc sơ mi của chính mình, thấp thoáng sau đó là đôi chân trần gợi cảm và khuôn ngực căng tròn. Nàng hiểu được điều này nên luôn biết cách tận dụng nó như một tín hiệu muốn được “yêu” hoàn hảo nhất, hãy nắm bắt lấy nó nhé.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm:

>> 5 dấu hiệu nhận biết nàng siêu giỏi chuyện gối chăn

>>5 dụng cụ giúp "chuyện ấy" thêm phần nóng bỏng

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro