Slider phụ 1 Slider phụ 2

Vén màn bí mật chuyện “phòng the” trong cấm cung xưa

Hậu cung của vua luôn có cả trăm ngàn phi tần mỹ nữ bởi vậy cuộc cạnh tranh để có được sự sủng ái của vua là vô cùng khốc liệt. Cùng khám phá những bí thuật phòng the của các mỹ nhân thời xưa để chiều chuộng cho vừa ý nhà vua.

Luôn là trinh nữ

Đây là bí kíp của Hạ Cơ – nhân vật nữ nổi tiếng của Trung Hoa được đánh giá là người đứng đầu về tài nghệ phòng the với bí kíp “hấp tinh đại pháp”. Người đã từng làm mê hoặc nhiều đàn ông từ vua chúa tới quan lại tướng lĩnh và đặc biệt là có hai người đã chết yểu sau khi quan hệ với Hạ Cơ.

Theo sử sạch Trung Quốc ghi lại Hạ Cơ sống vào thời Xuân Thu, vốn là người nước Trịnh sau chuyển đến ở nước Trần. Người tình đầu tiên của Hạ Cơ là công tử Trần Man bị chết sau vài năm tư thông với nàng. Kế đó, Hạ Cơ lấy Tư Mã Hạ Ngự thúc. Hai người sinh được một con trai đặt tên là Hạ Trung Thư sau đó ít lâu Hạ Ngự Thúc cũng ốm mà chết. Người đời cho là Hạ Cơ có bí thuật “hấp tinh đại pháp” nên mới làm chết chồng và người tình mau chóng như thế.

Thuật "hoàn tân" giúp Hạ Cơ luôn có được tình yêu của mọi người đàn ông

Chính tiếng tăm về nghệ thuật phòng the của nàng khiến các viên quan gần xa thèm thuồng, mê đám. Trong số đó có hai ông đại phu là Khổng Ninh và Nghi Hàng Phủ đã tìm đến nàng dan díu. Và rối kế đến là vua nước Trần là Trần Linh Công. Những trò lố bỉ giữa ba kẻ cua tôi dâm đãng này chỉ kết thúc khi con trai Hạ Cơ là Trung Thu nổi giận cho quân vây quanh nhà khi Hạ Cơ cùng vua tôi Trần Linh Công đang vui vẻ rồi xông vào đâm chết Linh Công.

Sở dĩ Hà Cơ có được sự say đắm với bao người như vậy kể cả khi đã có chồng chính bởi thuật hoàn tân, quan hệ xong lại như mới. Lý giải cho điều này, trong cuốn Thế giới kỳ bí của Nxb Thanh Hóa, bài viết của bác sĩ Hồ Đắc Duy cho rằng: Hạ Cơ ược sự co thắt theo ý muốn như trường hợp một vài người có thể điều khiển vành tai, cho nên lúc nào giao hợp, dương vật cũng được âm đạo ôm sát và co bóp liên tục. Cảm giác đó làm cho người đàn ông tưởng “như mới”.

Võ “súc âm công” của Triệu Phi Yến

Chính biệt tài này khiến Triệu Phi Yến từ thân phận một con hát đã rũ mình để leo lên ngôi vị Hoàng hậu nhà Hán khi được sự sủng ái của Hán Thành Đế ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Và vũ khí đưa Triệu Thị Yến lên ngôi chính là nhờ khả năng điều khiển âm đạo trong quá trình giao hợp. Đây là kĩ thuật phòng the rất khó mà chỉ người nào thật chuyên tâm với phòng trung mới có thể thành công.

Kĩ thuật phòng the điêu luyện chính là bước đệm hoàn hảo để Phi Yến leo lên ngôi Hoàng hậu

Nhờ khả năng này, Triệu Thị Yến có thể chủ động điều khiển phần thân dưới đồng thời chủ động co thắt âm đạo theo ý muốn chủ động. Đây chính là lý do để Hán Thành Đế say mê không dứt trước nàng.

Phương thuốc “bí ẩn” của Võ hậu

Không chỉ khét tiếng là người có tham vọng ngút trời, Võ hậu còn nổi danh là người có đời sống phòng the vô cùng sung mãn, nhất là ở độ tuổi đã xế chiều vẫn chưa tắt lửa lòng.

Giữ mái nét xuân ngay cả khi tuổi đã xế chiều chính là chiêu thức Võ hậu vui vầy chốn phòng the

Ở độ tuổi 80, bà tuyển chọn cho mình những sủng nam khô ngô, cường tráng để vui vầy chốn phòng the. Và để luôn giữ được lửa xuân, Võ hậu cũng không quên phải bổ sung vô vàn “xuân dược” được chế xuất từ ích mẫu với những công đoạn tỉ mỉ. Sử sách ghi chép bài thuốc này có thê gọi là “Võ Tắc Thiên mỹ dung” hay còn gọi là “Thần tiên ngọc nữ phấn”.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro